คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท


คำแสด ริเวอร์ แคว รีสอร์ท เรายังมีความภูมิใจที่จะมอบความสุขให้กับทุกท่าน ด้วยหลากหลายกิจกรรมสร้างสรรค์ ที่ทั้งสนุกสนาน และได้สาระ ที่จะเติมเต็มให้วันพักผ่อนของคุณ เปี่ยมไปด้วยคุณค่ายิ่งขึ้น..นิทรรศการข้าวไทย ณ สวนสิบสองปันนา

ชมนิทรรศการ “ข้าวไทย คำแสด” เรียนรู้วัฒนธรรมเกี่ยวกับข้าว พร้อมกับการเรียนรู้ปรัชญา เศรษฐกิจ โดยปราชญ์ชาวบ้านเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ มุ่งมั่นที่จะรักษาเพื่อให้เป็นมรดกแก่ชนรุ่น ด้วยความจริง ซึ่งเกิดจากพลังศรัทธาต่อสำนึกแห่งบรรพชน สืบสานภูมิปัญญา ชาวนาไทย

 

เณรน้อยผู้ทรงศิลน์ ณ ถนนร่มไม้

ตัวแทนความน่ารัก สดใส และ บริสุทธิ์ เป็นจุดสะกิดเตือนใจผู้พบเห็น ให้ใส่ใจ ดำรงตนให้อยู่ ในศีล-ในธรรม โดยคำแสด ฯ ให้ความสำคัญกับความสุขทางใจ ควบคู่กับความสุขทางกาย  

 

ล่องแพเปียกสุดมันกับลำน้ำแควใหญ่

สนุกสนานและปลอดภัยไปกับอีกหนึ่งกิจกรรม ไฮไลต์ ของคำแสดฯ ให้นักท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ให้ท่านเพลิดเพลินกับการนั่งบนแพเปียก ชมพฤกษ์พันธ์ไม้ตามธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์และเขียวชอุ่ม ชมวิถีชาวบ้านริมแควในเส้นทางที่ท่านไม่เคยพบเห็น  แวะพักให้ลงเล่นน้ำเป็นจุดๆ เพื่อให้ทุกคนได้แหวกว่ายกันอย่างเย็นฉ่ำ สนุกสนานกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ณ ถนนร่มไม้

ถนนร่มไม้ เป็นถนนที่สองข้างทางร่มรื่น เหมาะสำหรรับการเล่นกิจกรรมอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ตลอดสองข้างทางนี้ หรือ จะนอนพักผ่อนหย่อนใจก็แสนเพลินใจ

 

ทำบุญตักบาตรทุกเช้า ณ ถนนร่มไม้

นอกเหนือจากท่านได้รับอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้าของคำแสดฯ แล้ว ท่านสามารถรับความความบริสุทธิ์ทางใจไปกับการทำบุญตักบาตรอาหารสด-แห้งในทุกๆเช้าได้ด้วย เช่นกัน  

** โดยแจ้งความประสงค์ได้ที่แผนกต้อนรับ**  

 

ปาร์ตี้ เบาๆ กับ Light & Sound แนวอนุรักษ์ธรรมชาติ

คำแสด ฯ จัดเตรียม สถานที่พิเศษสำหรับการจัดเลี้ยงในยามค่ำคืนสำหรับคณะของท่าน ด้วยลานจัดเลี้ยงริมแม่น้ำแควใหญ่ พร้อมการแสดง Light & Sound เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ เป็นเรื่องราวที่เล่าขานสืบทอดกันมาเพื่อให้อนุชนรุ่นหลัง ได้ตระหนักคุณของธรรมชาติ ที่พวกเราต้องช่วยกันบำรุงรักษาเอาไว้

 
หน้า 1 จาก 2