คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

สปาระดับมาตรฐาน เปิดให้บริการหลากหลายคอร์ส ตามความต้องการของท่าน อาทิ

  • นวดอโรมาเพื่อการผ่อนคลาย 
  • นวดแผนไทยแบบราชสำนัก 
  • อโรมาบำบัดเพื่อการดูแลผิวพรรณ
  • นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า 
  • โดมทูมารีนอบตัวล้างพิษ อบไอน้ำ 
  • ซาวน่า แช่น้ำสมุนไพร และดอกไม้เพื่อสุขภาพ ฯลฯ 

                           
  กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สร้างความสดชื่นและความงาม จุดเริ่ม ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คำแสด… "เริ่มจากดอกไม้หอม ที่เป็นขยะต้องกวาดทิ้ง ถูกแปลงจนกลายเป็นทรัพย์สิน (Trash to Treasure) " ที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับองค์กร...  วิธีการผลิต  เน้นผลิตด้วยมือ ควบคู่กับกรรมวิธีสมัยใหม่ที่สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน โดยตากในห้องอบควบคุมอุณหภูมิ และผ่านห้องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวี ไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงทุกชิ้น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์คำแสดฯ เป็นสินค้ามีค่า และหายาก มีคุณภาพสูง เจลอาบน้ำ "ดอกปีบ"
ผลิตภัณฑ์ระดับห้าดาว  ที่เป็น Best Seller สร้างชื่อเสียงให้กับคำแสด  และเป็นเจลอาบน้ำที่ทำสถิติขายดีอย่างต่อเนื่องตลอด  10  ปี โดย ปีบ หรือ กาสะลอง  มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดและบรรเทาอาการแพ้ของผิวหนัง  มีกลิ่นหอมติดกายทนนาน  ถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวเนียนนุ่ม  น่าสัมผัส

 

น้ำหอม "ดอกปีบ"            
การผลิตน้ำหอมดอกปีบ  ใช้พนักงานเก็บ และคัดดอกปีบด้วยมือ  ดอกต่อดอก  เพื่อให้ได้ดอกที่สวย  ขาว  สะอาด  ไม่ช้ำ  และต้องเก็บเฉพาะช่วงเช้า  เวลา 08.00 – 10.00 น. เท่านั้น   ใช้วิธีการสกัดด้วยตัวทำละลาย  (Solvent Extraction)   แบบสกัดเย็น  ใช้เวลาสกัดอย่างน้อย  6  เดือน   จึงได้กลิ่นธรรมชาติที่แท้จริงของดอกปีบ  แล้วนำไปเข้ากระบวนการผลิตของการทำน้ำหอม    น้ำหอมดอกปีบ  เพียงแต้มบริเวณจุดชีพจร ให้ความหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน

 

เจลอาบน้่ำ "ดอกกุหลาบ"
กุหลาบเป็นดอกไม้ที่ได้ชื่อว่า Queen of Flower  ที่มีมากกว่า  1,000 ชนิด  ชนิดที่มีสรรพคุณทางยา  คือ  กุหลาบมอญ  และกุหลาบหนู   ในเกสรของกุหลาบ  มีน้ำมันที่เรียกว่า Rose Hip  ซึ่งมีวิตามิน  C สูง   มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว  ลดอาการผิวแห้ง  ลดริ้วรอย  และบรรเทาอาการระคายเคือง

 

แชมพู "ใบหมี่"
ใบหมี่ เป็นพืชท้องถิ่น ที่คนไทยรู้จักนำมาใช้ประโยชน์ตั้งแต่โบราณ นำใบสดมาขยี้กับน้ำ จนเกิดฟอง แล้วนำมาสระผม ใช้แทนแชมพู มีคุณสมบัติช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ใช้เป็นประจำจะทำให้ผมมีสุขภาพดี ดกดำ แข็งแรง เป็นเงางามตามธรรมชาติ
 

เจลอาบน้่ำ "ดอกลีลาวดี"
ลีลาวดี หรือชื่อเดิมว่า ดอกลั่นทม ดอกไม้ประจำชาติลาว ในชื่อของ จำปาลาว มียางที่ใช้ผสมกับไม้จันทร์ และการบูร มีคุณสมบัติใช้เป็นยาแก้คัน แก้โรคผิวหนังเรื้อรัง และยังเป็นยาระงับเชื้ออย่างอ่อนได้

 

เจลอาบน้่ำ "ดอกโมก"
ดอกโมกให้ประโยชน์ทางสุคนธบำบัด (Aroma Therapy) ด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติของโมก จะช่วยสร้างความผ่อนคลาย นอกจากนั้น ส่วนผสมของว่านหางจระเข้ พร้อมด้วยวิตามินอี จะช่วยให้เกิดเนื้อเจล และฟองที่นุ่มนวล สร้างคุณภาพในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด อ่อนละมุนเกลี้ยงเกลา ล้างออกง่าย โดยไม่ทำให้ผิวหนังแห้งตึง

 

น้ำมันบำรุงผิว ดอกปีบและดอกโมก
สูตรเฉพาะของคำแสดฯ  น้ำมันเนื้อบางเบา  ซึมซาบเร็ว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  อุดมด้วยสารธรรมชาติ  ใช้ทาบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้นนุ่มเนียน  ไม่แห้งกร้าน  หรือใช้เป็นน้ำมันนวดตัว ขณะทำสปา   เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ  หรือผู้ที่ต้องอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน
 

เจลล้างมือ "ดอกปีบ" 
ให้ความชุ่มชื้นถนอมมือและเล็บ  ใช้รักษาความสะอาด และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในมือได้อย่างดี  ใช้แล้วรู้สึกสบายมือ  ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว  ไม่ทำให้ผิวแห้ง ทั้งยังมีกลิ่นหอมชื่นใจ  ติดทนนาน  อุดมไปด้วยประโยชน์จากคุณค่าของดอกปีบ  และสารสกัดว่านหางจระเข้  (Aloe Vera Extract)  ให้ความชุ่มชื้น  ช่วยสมานผิวที่อักเสบระคายเคือง  และป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ 
 

 

บริษัท คำแสด เนเชอรัล โปรดักส์. จำกัด
165 หมู่ 5 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71190
โทร. 034-631451  โทรสาร 034-631452