คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

 

ด้วยความพร้อมสรรพ สมบูรณ์แบบของ คำแสดฯ ในด้านบริการห้องจัดประชุมสัมมนา และการจัดเลี้ยงสังสรรค์ในทุกรูปแบบที่ต้องการ ครบครันด้วยอุปกรณ์สำหรับการสัมมนาระดับมาตรฐานทั้งโปรเจ็คเตอร์ ฉาก เครื่องเสียง ไมโครโฟน ไร้สาย และ WIFI มีความพร้อมที่จะเปิดรองรับผู้เข้าร่วมประชุมกลุ่มต่างๆ มากถึง 5 ห้อง ได้แก่

 

 

 

 

 

 

ภาพ
ห้องประชุม
รายละเอียด
ขนาดห้องประชุม

ราชาวดี


ห้องประชุมราชาวดีซึ่งเป็นห้องประชุมที่ใหญ่ที่สุดของคำแสดจุคนได้ประมาณ 120 คน ถ้าจัดแบบ Class Room แต่ถ้าจัดแบบ Theater จะจุคนได้ถึง 200 คน และสามารถดึงฉากแบ่งห้องเป็น ห้องย่อยได้ 2 ห้อง จุได้ห้องละ 30 คน 1 ห้อง และอีกห้องจุได้ 50 คน  220 ตรม.

สุทธาวดี


ห้องประชุมชื่อว่าสุทธาวดี สามารถจุคนได้จำนวน 70-80 คน จัดแบบ Class Room ลักษณะห้อง หน้าต่างมีกระจกล้อมรอบ พื้นเป็นพื้นหินกราบเพดานสูง โปร่งสบายตา 180 ตรม.

ลีลาวดี

ห้องประชุมลีลาวดี เป็นห้องประชุมริมน้ำ สามารถจุคนได้ประมาณ 50-60 คน หากจัดแบบ Class Room ซึ่งเป็นห้องประชุมที่สงบร่มรื่นเพราะติดกับแม่น้ำแควใหญ่  128 ตรม.

กินนารี

อยู่บนชั้น 3 ของอาคาร River Wing สำหรับการประชุมกลุ่มย่อย จำนวน 15 – 20 ท่าน จำนวน 1 ห้อง พร้อม บาร์เครื่องดื่ม ล้อมรอบด้วยพื้นที่ระเบียง เปิดโล่ง ที่กว้างขวาง สามารถจัดกิจกรรม หรือ จัดเลี้ยงเป็นส่วนตัว และ ชมทิวทัศน์ได้กว้างไกล  36 ตรม.

อโนดาส

อยู่บนชั้น 3 ของอาคาร River Wing สำหรับการประชุมกลุ่มย่อย จำนวน 15 – 20 ท่าน จำนวน 1 ห้อง พร้อม บาร์เครื่องดื่ม ล้อมรอบด้วยพื้นที่ระเบียง เปิดโล่ง ที่กว้างขวาง สามารถจัดกิจกรรม หรือ จัดเลี้ยงเป็นส่วนตัว และ ชมทิวทัศน์ได้กว้างไกล   36 ตรม.